Bình luận Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Phần các tội phạm (VỤ PHÁP LUẬT HÌNH SỰ - HÀNH CHÍNH)

Tác giả: NXB Tư Pháp | Mã SP: |
400.000₫ 450.000₫
Bình luận Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Phần các tội phạm (Quyển 1) Tác giả: Vụ Pháp luật hình sự - hành chính Khổ sách: 16x24 Số trang: 808 Giá bán: 450,000 LỜI GIỚI THIỆU Được xem là công cụ pháp lý...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0912457239 để được tư vấn miễn phí

Bình luận Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Phần các tội phạm (Quyển 1)

Tác giả: Vụ Pháp luật hình sự - hành chính

Khổ sách: 16x24

Số trang: 808

Giá bán: 450,000

LỜI GIỚI THIỆU

Được xem là công cụ pháp lý sắc bén trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, Bộ luật Hình sự qua các thời kỳ đã góp phần quan trọng vào việc giữ vững chủ quyền quốc gia, an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, tạo môi trường ổn định để phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.

Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đã thể chế hóa chính sách hình sự của Đảng và Nhà nước ta, nhất là các nội dung đã được xác định tại Nghị quyết số 48/NQ-TW về chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam đến năm 2010, định hướng đến năm 2020 và Nghị quyết số 49/NQ-TW về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020; cụ thể hóa các dinh của Hiến pháp năm 2013 về bảo vệ các quyền con người, quyền cơ bản của công dân, về bảo vệ và thúc đẩy phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; đồng thời, thực hiện chủ trương hội nhập quốc tế nhằm đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển đất nước được để ra trong Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011),

Tiếp nối cuốn sách "Bình luận Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Phần những quy định chung”. Vụ Pháp luật hình sự thành chính, Bộ Tư pháp đơn vị được giao chủ trì xây dựng dự án Bộ luật Hình sự năm 2015 - đã phối hợp với một số chuyên gia, nhà khoa học tiếp tục tổ chức biên soạn cuốn “Bình luận Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) Phần các tội phạm - Quyền I" để đáp ứng yêu cầu tìm hiểu và áp dụng pháp luật. Cùng với việc bình luận nội dung từng điều luật củ thể thuộc 06 chương' tại Phần thứ hai - Các tội phạm, cuốn sách còn đi sâu giới thiệu và phân tích những nội dung mới được sửa đổi, bổ sung của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), có sự so sánh với Bộ luật Hình sự năm 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009), một số quan điểm khác nhau trong quá trình soạn thảo Bộ luật Hình sự năm 2015 nhằm giúp bạn đọc hiểu sâu sắc hơn về những nội dung này.

Mặc dù tập thể tác giả đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn cuốn sách nhưng chắc chắn khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định, rất mong nhận được sự góp ý của các độc giả.

Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các cán bộ, công chức, những người làm công tác nghiên cứu, các giảng viên, sinh viên đại học chuyên ngành luật, nhất là trong lĩnh vực tư pháp hình sự.

Trân trọng giới thiệu

VỤ PHÁP LUẬT HÌNH SỰ - HÀNH CHÍNH

CHỦ BIÊN

Ths. Đỗ Đức Hiến - Vụ trưởng Vụ Pháp luật hình sự - hành chính, Bộ Tư pháp.

TẠP THẺ TÁC GIẢ

Trung tướng, PGS.TS. Trần Văn Độ - Nguyễn Đại biểu Quốc hội khóa XIII, nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, nguyên Chánh án Tòa án quân sự Trung ương.

Ông Nguyễn Văn Hoàn - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật

hình sự - hành chính, Bộ Tư pháp TS. Trần Văn Dũng - Vụ trưởng Vụ 2 Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp.

ThS. Hoàng Nam Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tư pháp, Văn phòng

Quốc hội TS. Nguyễn Xuân Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và quản lý. khoa học, Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Ths. Nguyễn Văn Tùng - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và quản lý khoa học, Tòa án nhân dân tối cao

ThS. Lê Thị Vân Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật hình sự - hành chính, Bộ Tư pháp

TS. Đỗ Khác Hưởng - Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp, Bộ Công an

ThS. Lê Thị Hòa - Trưởng phòng Vụ Pháp luật hình sự - hành chính, Bộ Tư pháp

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0912457239 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912457239
zalo