Cẩm Nang Giáo Dục Mầm Non

Tác giả: NXB Lao Động | Mã SP: PVN21 |
270.000₫ 375.000₫

Sách Cẩm Nang Giáo Dục Mầm Non Quy chế đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn và các chế độ, chính sách mới dành cho giáo viên, cán bộ quản lý trong các cơ sở giáo dục mầm non. Giá bán đã bao gồm Hóa đơn, Giao hàng và bọc sách Plastic MIỄN PHÍ. Quý khách được kiểm tra, xem nội dung sách trước khi thanh toán.

- +

Khuyến mãi cực lớn

Sách Cẩm Nang Giáo Dục Mầm Non Quy chế đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn và các chế độ, chính sách mới dành cho giáo viên, cán bộ quản lý trong các cơ sở giáo dục mầm non. Giá bán đã bao gồm Hóa đơn, Giao hàng và bọc sách Plastic MIỄN PHÍ. Quý khách được kiểm tra, xem nội dung sách trước khi thanh toán.

Gọi 0912457239 để được tư vấn miễn phí

Sách Cẩm Nang Giáo Dục Mầm Non Quy chế đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn và các chế độ, chính sách mới dành cho giáo viên, cán bộ quản lý trong các cơ sở giáo dục mầm non. 

Giáo dục mầm non giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên tính cách đặc biệt là sự phát triển của trẻ sau này. Việc đổi mới phương pháp giáo dục mầm non là điều hết sức cần thiết để có thể giúp trẻ tự khám phá và tìm hiểu bằng chính sự sáng tạo của mình một cách tự nhiên nhất có thể. Đây chính là xu hướng mới trong giáo dục mầm non ở nước ta hiện nay.

Thời gian qua, Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng ban hành nhiều văn bản quy định Chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non và chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non; quy chế tuyển sinh trình độ đại học, cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non; chương trình đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non;  quy định về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trong các trường mầm non; chế độ chính sách dành cho giáo viên và trẻ mầm non;… như: Nghị định số 71/2020/NĐ-CP ngày 30-6-2020 Quy định lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7-5-2020 Ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non; Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT ngày 26-5-2020 Ban hành Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học; Thông tư số 24/2020/TT-BGDĐT ngày 25-8-2020 Quy định việc sử dụng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở chưa đáp ứng trình độ chuẩn được đào tạo; Nghị định số 14/2020/NĐ-CP ngày 24-01-2020 Quy định chế độ trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu;…

Nhằm kịp thời giúp bạn đọc nắm bắt được những thông tin quan trọng nêu trên, Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách: 

Cẩm Nang Giáo Dục Mầm Non 

Quy chế đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn và các chế độ, chính sách mới 

dành cho giáo viên, cán bộ quản lý trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Nội dung cuốn sách bao gồm:

Phần I. Chương trình giáo dục mầm non và Đề án Phát triển Giáo dục mầm non giai đoạn 2018 - 2025

Phần II. Điều lệ, quy chế tổ chức hoạt động trường mầm non

Phần III. Quy định Chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non và chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non

Phần IV. Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

Phần V. Quy định về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trong các trường mầm non

Phần VI. Chương trình đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non

Phần VII. Chế độ chính sách dành cho giáo viên và trẻ mầm non

Xin giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc!

Giá bán đã bao gồm Hóa đơn, Giao hàng và bọc sách Plastic MIỄN PHÍ. Quý khách được xem nội dung sách trước khi thanh toán.

Tri ân khách hàng: Với hóa đơn thanh toán từ 1.000.000đ – 2.000.000đ, Quý khách hàng được hưởng chiết khấu thêm 5% trên hóa đơn. Với hóa đơn thanh toán trên 2.000.000đ, Quý khách hàng được hưởng chiết khấu thêm 10% trên hóa đơn. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nhà sách Pháp Luật !

Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng phát hành sách:

ĐT + Zalo: 098 115 3435 - 0912 347 239.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0912457239 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912457239
zalo