Sách - Luật An Toàn Thực Phẩm - Công Tác Thanh Tra Kiểm Tra Bảo Đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trong Các ĐơnVị, Doanh Nghiệp, Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn
Tác giả: Thu Phương - Thùy Linh
Nhà xuất bản: Thế Giới
Khổ sách: 20x 28 cm
Năm phát hành: 2023
Công ty phát hành: NXB Tư Pháp
Giá bìa: 450.000 đ
Số trang: 383 trang
Hình thức bìa: Bìa mềm
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe của con người, vệ sinh môi trường và sự phát triển kinh tế xã hội của quốc gia. Nhận thức sâu sắc được điều đó, Đảng & Chính phủ ta đã luôn quan tâm và có biện pháp quản lý đối với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.
Để giúp các cơ quan, doanh nghiệp, người dân nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, của Nhà nước về an toàn thực phẩm trong giai đoạn mới, Nhà xuất bản Thế Giới xuất bản cuốn sách:
Luật An Toàn Thực Phẩm - Công Tác Thanh Tra Kiểm Tra Bảo Đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trong Các ĐơnVị, Doanh Nghiệp, Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn
Cuốn sách bao gồm những phần chính sau:
Phần thứ nhất. LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ QUY ĐỊNH CHI TIẾT TH IHÀNH
Phần thứ hai. QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM
Phần thứ ba. QUY ĐỊNH VỀ THẨM ĐỊNH, KIỂM TRA, CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM Phần thứ tư. QUY ĐỊNH TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM, THU HỎI SẢN PHẨM KHÔNG AN TOÀN THỰC PHẨM
Phần thứ năm. XỬ PHẠT VI PHẠM VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM
Phần thứ sáu. CÁCH NHẬN BIỆT THỰC PHẨM SẠCH VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM
Trong quá trình biên soạn, chúng tôi có sử dụng, tham khảo một số bài viết trên internet... của các tác giả khác nhưng chưa liên hệ trực tiếp được để xin phép. Rất mong nhận được sự