Sách Tội phạm học đương đại (PGS.TS. Dương Tuyết Miên)

Tác giả: NXB Tư Pháp | Mã SP: |
185.000₫ 200.000₫
Tội phạm học đương đại (tái bản lần thứ hai, có sửa đổi, bổ sung) Nhà xuất bản: Tư Pháp Phát hành: 2.2022 Tác giả: PGS.TS. Dương Tuyết Miên Khổ sách: 14*20cm Số trang: 500 Tội phạm học là ngành khoa học xã hội có vai...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0912457239 để được tư vấn miễn phí

Tội phạm học đương đại (tái bản lần thứ hai, có sửa đổi, bổ sung)

Nhà xuất bản: Tư Pháp

Phát hành: 2.2022

Tác giả: PGS.TS. Dương Tuyết Miên

Khổ sách: 14*20cm

Số trang: 500

Tội phạm học là ngành khoa học xã hội có vai trò đắc lực trong kiểm soát, đẩy lùi tội phạm, duy trì an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Với tính chất là khoa học liên ngành nghiên cứu về tội phạm, tội phạm học luôn cố gắng làm sáng tỏ vấn đề tại sao con người ta phạm tội cũng như tìm ra hệ thống các biện pháp phòng ngừa tội phạm hữu hiệu. Việc kiểm soát tội phạm nhằm làm giảm đáng kể tội phạm trong xã hội chỉ thực sự hiệu quả khi nhà nước cũng như các cơ quan chức năng có sử dụng, tham khảo kết quả nghiên cứu của nhà tội phạm học và đưa ra được hệ thống các biện pháp phòng ngừa tội phạm đồng bộ, sát thực tế. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của tội phạm học đối với quá trình quản lý và phát triển xã hội.

Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc thông tin đầy đủ và đa chiều hơn về ngành khoa học này cũng như giá trị của nó đối với đời sống xã hội, Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn chuyên khảo “Tội phạm học đương đại (Tái bản lần thứ hai, có sửa đổi, bổ sung) của PGS.TS. Dương Tuyết Miên, nhà nghiên cứu tâm huyết, am hiểu sâu sắc về tội phạm học.

Đây là công trình nghiên cứu công phu thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc của tác giả. Trong cuốn sách này, tác giả cập nhật nhiều vấn đề mới đã được các học giả tội phạm học nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu. Đồng thời, tác giả cũng phân tích, luận giải, nêu quan điểm của mình đến nhiều vấn đề vẫn đang còn có nhiều tranh luận.

Chúng tôi hy vọng, đây là tài liệu bổ ích đối với giảng viên và sinh viên và những người yêu thích tội phạm học.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0912457239 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912457239
zalo