Trách Nhiệm Hình Sự, Hình Phạt Và Các Biện Pháp Hình Sự Khác

Tác giả: NXB Tư Pháp | Mã SP: PVN124 |
200.000₫ 220.000₫
Giới thiệu cuốn sách “Trách nhiệm hình sự, hình phạt và các biện pháp hình sự khác” của tác giả GS.TS. Nguyễn Ngọc Hòa biên soạn. Khổ sách: 16x24 Số trang: 0 Giá bán: 220,000                               Giới thiệu tóm tắt tác phẩm: Một trong hai nội...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0912457239 để được tư vấn miễn phí

Giới thiệu cuốn sách “Trách nhiệm hình sự, hình phạt và các biện pháp hình sự khác” của tác giả GS.TS. Nguyễn Ngọc Hòa biên soạn.

Khổ sách: 16x24

Số trang: 0

Giá bán: 220,000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

Một trong hai nội dung của pháp luật hình sự cũng như của Bộ luật Hình sự (BLHS) là nội dung quy định về các biện pháp hình sự, gồm hình phạt và các biện pháp hình sự khác bên cạnh nội dung quy định về tội phạm. Nội dụng quy định về các biện pháp hình sự ở mỗi quốc gia đều được xây dựng trên cơ sở lý luận chung về trách nhiệm hình sự và yêu cầu riêng của thực tiễn chống để phòng ngừa tội phạm cũng như trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm lập pháp của quốc gia khác. Để giới thiệu tới bạn đọc nội dung lý luận về trách nhiệm hình sự cũng như nội dung quy định cụ thể về các biện pháp hình sự trong BLHS của Việt Nam và một số quốc gia khác, Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn "Trách nhiệm hình sự, hình phạt và các biện pháp hình sự khác" do GS.TS. Nguyễn Ngọc Hòa làm chủ biên cùng tập thể tác giả là những nhà khoa học trong lĩnh vực hình sự dày công nghiên cứu.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0912457239 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912457239
zalo